Loading...

Giới thiệu

Cashew 2018-10-15

 

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu, đầu Qúy 1 năm 2006, công ty TNHH Hoàng Kim Việt chính thức được thành lập chuyên cung cấp  nguyen phụ liệu cho ngành dệt may xuất khẩu với số lượng lớn. Chúng tôi vừa sản xuất trong nước và nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu đa dạng về mẫu mã, chất lượng cao, dat tieu chuan chung chi và chuyên nghiệp cho những thương hiệu may mặc Quốc Tế thông qua những đơn hàng may mặc sản xuất tại Việt Nam.

Song song với nguồn nguyên  phụ liệu dồi dào kết hợp kế hoạch phát triển bền vững lâu dài và hòa nhập với xu hướng phát triển của Việt Nam. Công ty TNHH Hoàng Kim Việt đã mở rộng sang lĩnh vực sản xuất may mặc và thiết kế thời trang từ tháng 5/2011 với hệ thống cửa hàng bán lẻ trong nước và bán hàng trực tuyến với thương hiệu Cashew.

Nhắm đến các nhóm tuổi 20-50, CASHEW không chỉ cung cấp các sản phẩm mang phong cách ấn tượng, thiết kế độc đáo và mới lạ mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Tất cả các thiết kế được kiểm tra kỹ lưỡng từ nguyên liệu, vật liệu phụ trợ, tạo mẫu để hoàn thành, với tư vấn thiết kế chuyên nghiệp từ London và trẻ trung , năng động, sáng tạo thiết kế trong nước.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng  phát triển thiết kế  và sản xuất đồng phục cho khách sạn 5 sao,các công ty tổ chức sự kiện, các cụm resource, khu nghỉ dưỡng cao cấp cũng như  gia công xuất khẩu hàng may mặc sang thị trường Mỹ, Canada, Bali (Indonesia) như:

                   -  Khách sạn 5 sao: Park Hyatt, Equatorial, Mandarin Hong Kong Hotel.

                   - Phát triển đồng phục cho Honda Nhật Bản, công ty sự kiện Nhãn Doanh, công ty Amway, công ty Thép Đông Á, Envy Club, QUI Club Saigon, QUI Club Nha Trang.

                   - Resource Nam Nghi (Phú Quốc)

 

Bài liên quan

Được quan tâm nhiều