Loading...

Giới thiệu

Cashew 2018-10-15

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu, đầu Qúy 1 năm 2006, công ty TNHH Hoàng Kim Việt chính thức được thành lập, chuyên cung cấp nguyên phụ liệu cho ngành dệt may xuất khẩu với số lượng lớn. Chúng tôi vừa sản xuất trong nước, vừa nhập khẩu nhằm mang đến các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng, tiêu cuẩn cao cho những thương hiệu may mặc Quốc Tế.

Song song với nguồn nguyên phụ liệu dồi dào kết hợp kế hoạch phát triển bền vững lâu dài và hòa nhập với xu hướng phát triển của Việt Nam. Công ty TNHH Hoàng Kim Việt đã mở rộng sang lĩnh vực sản xuất may mặc và thiết kế thời trang từ tháng 5/2011 với hệ thống cửa hàng bán lẻ trong nước và bán hàng trực tuyến mang thương hiệu Cashew.

Nhắm đến phân khúc khách hàng từ 20 đến 50 tuổi, CASHEW không chỉ cung cấp các sản phẩm mang phong cách ấn tượng, thiết kế độc đáo, mới lạ mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Tất cả các thiết kế được kiểm tra kỹ lưỡng từ nguyên liệu, vật liệu phụ trợ, tạo mẫu để hoàn thiện với tư vấn thiết kế chuyên nghiệp từ London cùng với đội ngũ thiết kế trẻ trung , năng động và sáng tạo trong nước.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng  phát triển thiết kế và sản xuất đồng phục cho các khách sạn 5 sao, công ty tổ chức sự kiện, các cụm resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp cũng như gia công xuất khẩu hàng may mặc sang thị trường Mỹ, Canada, Bali (Indonesia) như:

                   -  Khách sạn 5 sao: Park Hyatt, Equatorial, Mandarin Hong Kong Hotel.

                   -  Phát triển đồng phục cho Honda Nhật Bản, công ty sự kiện Nhãn Doanh, công ty Amway, công ty Thép Đông Á, Envy Club, QUI Club Saigon, QUI Club Nha Trang.

                   - Resort Nam Nghi (Phú Quốc)

 

Bài liên quan

Được quan tâm nhiều